การเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ด้านและหนึ่งในนั้นคือการพัฒนาของ Samsung Gear VR แว่นมองภาพแบบ Virtual Reality ที่ร่วมมือกับ Oculus

โดยที่เห็นชัดเจนคือการพัฒนาของ Gear VR หยุดมาตั้งแต่ Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวออกมา หลังจากนั้นยังไม่มีรุ่นใหม่มาสานต่อ แต่ว่ายังใช้งานกับ Galaxy S9, Galaxy S10, Note 9 ได้อยู่ แต่ล่าสุด Samsung ออกมาบอกว่า Gear VR จะไม่สามารถใช้งานกับ Galaxy Note 10 ได้ และประกอบกับไม่มีความเคลื่อนไหวมานานแบบนี้ ก็อาจจะทำให้แว่นดังกล่าวถึงจุดจบก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม Samsung ยังเปิดเผยว่า กลุ่มตลาด AR/VR พวกเขายังคงสนใจอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าอนาคตจะออกมาเป็นอย่างไร

ข้อมูล :Venturebeat 

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
หลุดภาพฝาครอบกล้อง Huawei Mate 70 Series ยืนยันดีไซน์คล้ายรุ่นก่อน พร้อมอัปเกรดเซ็นเซอร์ใหม่
ผลทดสอบ iPad Mini 7 เผย: แรม 8GB พร้อม GPU 5 คอร์ที่ช้ากว่า iPhone 15 Pro
บาย “Google Goggles” ถูกถอดออก บีบให้ไปใช้ Google Lens แทน

Leave Your Reply

*