ครั้งแรกในไทย กับ ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์  สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลก ฉีกกฎสมาร์ทโฟนรูปแบบเดิมๆ พร้อมเปิดจอง 10-14 ตุลาคม นี้

Samsung Galaxy Fold

ซัมซุง เตรียมพาคนไทยก้าวเข้าสู่อนาคตแห่งวงการสมาร์ทโฟน เผยโฉม กาแลคซี่ โฟลด์ สมาร์ทโฟนแบบพับได้รุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจออินฟินี้ตี้ ดิสเพลย์ ขนาด 7.3 นิ้วที่สามารถเปิดใช้งาน 3 แอปพลิเคชันได้ พร้อมกัน และใช้งานต่อเนื่องขณะพับหน้าจอและกางหน้าจอได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพได้ในทุกสถานการณ์ด้วยกล้องโปร 6 เลนส์ รวมถึงการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟกาแลคซี่ โฟลด์ พรีเมียร์ เซอร์วิส ซึ่งกาแลคซี่ โฟลด์ พร้อมแล้วที่จะมาให้คนไทยได้สัมผัส

Samsung Galaxy Fold 5G

ด้วยการเตรียมเปิดจองล่วงหน้าผ่านทางซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ 6 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา และผู้ให้บริการเครือข่าย ในวันที่ 1014 ตุลาคมนี้ พร้อมรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกในวันที่ 16 ตุลาคม

กาแลคซี่ โฟลด์’ เป็นได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว พร้อมยังจับถนัดมือ พกพาสะดวก

Samsung Galaxy Fold

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์’ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการศึกษาความต้องการของผู้บริโภค ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนหน้าจอ ขนาดใหญ่ แต่ยังคงถือใช้งานได้สะดวก ซึ่งเพื่อตอบโจทย์นี้ ซัมซุงจึงใช้เวลาวิจัยและพัฒนากว่า 8 ปี เพื่อคิดค้นนวัตกรรม Phablet (Smartphone/Tablet)’ สมาร์ทโฟนไฮบริดแท็บเล็ต ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED Infinity Flex Display ขนาดใหญ่ 7.3 นิ้วที่สามารถพับหน้าจอได้ ซึ่งเกิดจากการออกแบบและจัดวางเลเยอร์วัสดุหน้าจอที่ถูกผสานไว้ด้วยพอลิเมอร์แบบใหม่ที่มีความบางกว่าจอสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 50% เพื่อมอบความยืดหยุ่นและสัมผัสที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ไม่พลาดทุกความเพลิดเพลินจากการเปิดหน้าต่างหลายหน้าในเวลาเดียวกัน: ผู้ใช้งานสามารถเปิด
แอปพลิเคชันได้ถึง 3 แอปพลิเคชันในเวลาเดียวกันผ่านฟีเจอร์ Multi-Active Window

ใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างต่อเนื่องสมบูรณ์แบบ: ด้วยแอปพลิเคชัน App Continuity ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงการเชื่อมต่อของแอปพลิเคชันระหว่างหน้าจอบนฝาพับและหน้าจอหลักที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งซัมซุงได้ร่วมมือกับชุมชนนักพัฒนาแอปพลิเคชันของทั้งกูเกิลและแอนดรอยด์ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจว่าบริการและ
แอปพลิเคชันยอดนิยม อย่าง Facebook, WhatsApp และ YouTube จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน

อีกขั้นของประสิทธิภาพการทำงาน ฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟนพับได้โดยเฉพาะ

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการทำงาน การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือการแชร์ข้อมูล จากพลังของฮาร์ดแวร์ที่เหนือกว่า

สัมผัสโลกของการทำงานอันทรงพลัง: เพื่อมอบการทำงานที่ราบรื่นแม้ว่าจะเปิดใช้งานแอปพลิเคชันพร้อมกันถึงสามแอปพลิเคชัน ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ จึงได้ใช้ชิป AP รุ่นใหม่อันทรงพลัง พร้อมด้วย RAM ขนาด 12GB ที่รวดเร็วเสมือนการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์

ที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิง: กาแลคซี่ โฟลด์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความบันเทิงแบบ เต็มรูปแบบ ด้วยระบบเสียงจากลำโพง AKG ที่มอบความสมจริงให้กับภาพยนตร์เรื่องโปรด

สุดยอดกล้องที่พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์: ด้วยกล้องถ่ายภาพทั้งหมด 6 เลนส์ ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ กล้องด้านบนหน้าจอหลัก 2 เลนส์ และกล้อง 1 เลนส์บนฝาพับ ทำให้กาแลคซี่ โฟลด์ เป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ โดยระบบกล้องของกาแลคซี่ โฟลด์ ได้รับการยกระดับเพื่อรองรับการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ผู้ใช้จึงสามารถใช้แอปพลิเคชันอื่นในเวลาเดียวกับที่กำลังวิดีโอคอลได้อย่างง่ายดาย

รู้สึกได้ถึงความเหนือระดับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส

ซัมซุงไม่ได้คิดเพียงแค่การมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่เราตั้งใจจะส่งมอบเรื่องราวที่ดีตลอดระยะเวลาการใช้งาน นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกค้าเข้าไปรับซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ ที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ด้วย กาแลคซี่ โฟลด์ พรีเมียร์ เซอร์วิส ที่จะมอบการดูแลระดับเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Butler Gold บริการหลังการขายขั้นสูงสุดจากซัมซุง รวมถึงการมอบความอุ่นใจจากการรับประกันหน้าจอระยะเวลานาน 1 ปี

การให้บริการลูกค้าที่พิเศษสุด: ผู้ใช้งานทุกท่านจะได้รับการดูแลระดับ Galaxy Butler Gold ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้ากาแลคซี่ โฟลด์ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับ– ส่งเครื่องซ่อมถึงสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก[1] Exclusive Loungeบริการห้องรับรองระหว่างนำเครื่องมาซ่อมบริการเครื่องสำรองรุ่นเดียวกันระหว่างรอซ่อม พร้อมทั้งการติดต่อช่วยเหลือผ่านทางออนไลน์หรือโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงรับประกันจอแตกนาน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว
นับจากวันที่ลงทะเบียนโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

อุปกรณ์พรีเมี่ยมครบครันที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ: กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกกล่อง มาพร้อมกับหูฟังไร้สาย กาแลคซี่ บัดส์ ที่สามารถขจัดเสียงรบกวนเพื่อให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับมัลติมีเดียอย่างเต็มที่ รวมถึงเพิ่มเติมความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ด้วยเคส Aramid Fiber อันบางเฉียบที่ออกแบบมาเพื่อกาแลคซี่ โฟลด์โดยเฉพาะ

กาแลคซี่ โฟลด์ คือจุดปลี่ยนครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน เป็นนวัตกรรมที่เปลี่ยนวิธีการสื่อสาร และการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คน ปฏิวัติภาพสมาร์ทโฟนแบบเดิมไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการออกแบบที่ประณีต ดีไซน์เพรียวบาง และความหรูหราของวัสดุตัวเครื่อง กาแลคซี่ โฟลด์ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำไปกับทุกความต้องการได้ทุกที่บนมือของพวกเขา เข้าถึงการใช้งานพื้นฐานบนจอด้านหน้าอย่างง่ายได้ด้วยมือเดียว และเมื่อกางตัวเครื่องออกก็สามารถใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะวิดีโอคอล วิเคราะห์ตัวเลข และค้นหาข้อมูลต่างๆ ก็สามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน

Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold

ซัมซุงขอขอบคุณทุกกำลังใจและความอดทนจากแฟนกาแลคซี่ทั่วโลก ในวันนี้ ซัมซุงมีความตั้งใจและภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะส่งมอบ กาแลคซี่ โฟลด์ นวัตกรรมที่ผ่านการดำเนินการมาอย่างยาวนานให้แก่ผู้บริโภค

Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ พร้อมเปิดให้จองเพื่อเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 10-14 ตุลาคมนี้ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ Space Silver และ Cosmos Black ในราคา 69,900 บาท ณ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ 6 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา และผู้ให้บริการเครือข่าย ในวันที่ 1014 ตุลาคมนี้
พร้อมรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกในวันที่ 16 ตุลาคม รายละเอียดสามารถดูได้ที่ https://www.samsung.com/th/galaxy-fold/

Samsung Galaxy Fold

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
กลับมาแล้ว “iOS 16 Beta 5” สามารถเปิดแสดงเปอร์เซนต์แบตเตอรี่บนไอคอนได้แล้ว
Novatek เตรียมผลิตจอ OLED TDDI ปี 2025 คาดว่า Apple จะเป็นลูกค้ารายแรก อาจนำไปสู่การพัฒนา iPhone Air รุ่นใหม่
ลือก่อนเปิดตัว! “iPad Pro” รุ่นปี 2024 จะได้ใช้จอ OLED และใหญ่ขึ้นเล็กน้อย

Leave Your Reply

*