กำลังเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างมากในตอนนี้สำหรับกรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่จริงเกี่ยวกับเว็บไซต์แผนที่ข่าว covidtracker.5lab.co ออกมาบนโซเชียลมีเดีย ทำให้ covidtracker.5lab.co ขาดความน่าเชื่อถือไป

ทั้งนี้ทาง 5Lab ซึ่งเป็นเจ้าของ covidtracker.5lab.co จึงขอนุญาตชี้แจงประเด็นดังกล่าว ทาง 5Lab ขออนุญาตชี้แจง เนื่องจากมีข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงถูกส่งต่อกันในโซเชียลมีเดีย

“เว็บไซต์แผนที่ข่าว covidtracker.5lab.co ไม่ใช่เว็บไซต์หรือซอฟต์แวร์ที่ดูดข้อมูลหรือโจรกรรมข้อมูลใด ๆ ของผู้ใช้แต่อย่างใด”

ขอความกรุณาทุกท่านหยุดส่งต่อข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง เนื่องจากทาง 5Lab ทำเว็บไซต์ covidtracker.5lab.co ขึ้นเพื่อจุดประสงค์เดียวคือแจ้งข่าวสารเพื่อประชาชน เป็นการทำของประชาชนเพื่อประชาชนกันเอง ไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงใด ๆ

ข้อมูลที่ส่งต่อกันทางเราไม่ทราบว่าเป็นการใส่ร้ายโดยไม่มีหลักฐานหรืออาจมีความเข้าใจผิดคลาดเคลื่อน ขอความร่วมมืองดส่งต่อและหากใครมีข้อกังวลใด ๆ ทาง 5 Lab ยินดีตอบทุกข้อสงสัย

ขอบคุณค่ะ ทีมงาน 5 Lab

สามารถเข้าไปลองเล่นได้ที่ >>> Covid-19 News Tracker

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
สหภาพยุโรป เคาะให้ใช้มาตรฐานที่ชาร์จมือถือให้เป็นแบบเดียวกัน ลุ้น Apple จะเปลี่ยนหรือไม่?
เปิดตัว “Huawei Mate 20” และ “Mate 20 Pro” มือถือกล้องหลังไลก้า 3 ตัว
TikTok ชวนคุณย้อนดู สุดยอดเทรนด์แห่งปีของไทยในปี 2018

Leave Your Reply

*