Xiaomi ยังคงได้รับฉายาว่า ฉันจะทำทุกอย่างตั้งแต่ของชิ้นเล็ก ไปจนถึงของชิ้นใหญ่และล่าสุด Xiaomi ได้เปิดตัวเครื่องกรองน้ำ Mijia Faucet Water Purifier ที่ราคาไม่แรง

คุณสมบัติ ก็ออกแบบให้ดูเรียบง่ายใช้งานได้และมีไส้กรองแบบโปร่งใส่ แต่จะสีเข้มในเวลาที่เปลี่ยนไป ตามการกรองน้ำของคุณว่ากรองแค่ไหน แถมยังมีข้างในกรองหลายชั้นรวมถึง activated carbon ช่วยลดสารตกค้าง และ สะอาดพอสมควรเลยครับ

Xiaomi Mijia Faucet Water Purifier

ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 119 หยวน สำหรับเวอร์ชั่นระดมทุนให้มันเกิดขึ้นมา (ประมาณ 540 บาท) แต่เวอร์ชั่นขายจริงจะอยู่ที่ 149 หยวนหรือ 680 บาท โดยเริ่มจำหน่ายในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้

ข้อมูล :Gizchina

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“Xiaomi FlipBuds Pro” หูฟังไร้สายระดับพรีเมียมจากเสียวหมี่
Xiaomi โปรเจคเตอร์อัจฉริยะขนาด Mi Smart Compact Projector ในราคา 15,990 บาท
เปิดตัว Beoplay E8 Sport On Edition สุดยอดหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมแบบสปอร์ต

Leave Your Reply

*