กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับการนำสมาร์ทโฟนรุ่นที่ออกใหม่ มาทดสอบความสามารถในด้านต่างๆ กับค่ายคู่แข่ง

สำหรับมวยคู่ล่าสุดคงตกไปที่  iPhone X และ Samsung Galaxy Note 9 (แต่จริงๆ แล้ว iPhone X ควรเทียบกับ Samsung Galaxy s9) ที่ถูกนำมาทดสอบความแรงผ่านแอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการทดสสอบอย่าง Geekbench 4

Samsung Galaxy Note 9

โดย Tom Guide ได้ทดสอบประสิทธิภาพการประมวลผล Samsung Galaxy Note 9 รุ่นความจุ 128GB แรม 6GB ผ่านแอปพลิเคชั่น Geekbench 4 พบว่า Samsung Galaxy Note 9 สามารถทำคะแนนในส่วนของ Multicore ได้ 8,876 คะแนน ซึ่งน้อยกว่า iPhone X ที่ได้คะแนนไปสูงถึง 10,357 คะแนน

Geekbench 4

Geekbench 4

ที่มา: www.tomsguide.com, 9to5mac.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“X100 Series 5G” สมาร์ตโฟนเรือธงที่มาพร้อม กล้อง ZEISS Telephoto รุ่นแรกของโลก
Acer เปิดตัว Predator Helios Neo 14 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ มาพร้อม Intel Core Ultra
หัวเว่ยยกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะ หนุนผู้ให้บริการเครือข่ายรับปีแรกของบริการ 5.5G เชิงพาณิชย์

Leave Your Reply

*