หลังจากที่ทาง Xiaomi ได้ออกมาประกาศความร่วมมือ Leica อย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายเดือนที่แล้วนั้น ทำให้ในตอนนี้ข่าวความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟน รุ่นต่อไปของเสี่ยวมี่ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับกล้อง  Leica ก็มีหลุดออกมาให้เห็นเรื่อยๆ

ทั้งนี้ล่าสุดเป็นข้อมูลของรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi 12 Ultra ที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะมาพร้อมกับ  Leica หลุดออกมาแล้ว โดย Xiaomi 12 Ultra จะมีโลโก้ Leica ที่ด้านหลังเหนือการตั้งค่ากล้อง

Xiaomi 12 Ultra

นอกจากนี้ Digital Chat Station ได้ยืนยันข้อมูลที่แผงด้านหลังของ Xiaomi 12 Ultra จะเป็นหนังสีดำหรือเซรามิกสีขาว มีรายงานว่าหนังมีเนื้อสัมผัสที่สัมผัสได้

Image source : en.letsgodigital.org

เกี่ยวกับสเปกของกล้อง XIaomi 12 Ultra จะมีสเปคกล้องสามตัวแบบเดียวกันที่ด้านหลัง โดยกล้องหลัก 50 ล้านพิกเซล มุมมอง 24 มิลลิเมตร, 48 ล้านพิกเซล Periscope 120 มิลลิเมตร และ 48 ล้านพิกเซล ขนาดเลนส์ 12 มิลลิเมตร

Image source : en.letsgodigital.org

ทั้งนี้เราคาดว่า Xiaomi 12  จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม นี้

Source 1 | 2 | Via

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ส่ง Metaverse Solution Suite ยกระดับผู้ประกอบการไทย
สรุปทุกข้อมูลก่อน “HUAWEI Mate 20” และ “HUAWEI 20 Pro” เปิดตัวในคืนนี้
“Google Photos” เจอปัญหาใช้งานไม่ได้ หลังอัพเดต iOS 16.3.1

Leave Your Reply

*