News

หลุดภาพฝาครอบกล้อง Huawei Mate 70 Series ยืนยันดีไซน์คล้ายรุ่นก่อน พร้อมอัปเกรดเซ็นเซอร์ใหม่

หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงตระกูล Mate 70 ในเร็วๆ นี้ โดยล่าสุดมีภาพหลุดฝาครอบเลนส์กล้องหลังของทุกรุ่นในซีรีส์ เผยให้เห็นการจัดวางกล้อง 4 ตัวในรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสบนเกาะกล้องทรงกลมและแปดเหลี่ยม พร้อมช่องเซ็นเซอร์เพิ่มเติมสำหรับฟีเจอร์ถ่ายภาพขั้นสูง

จากภาพที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นว่า Mate 70, Mate 70 Pro และ Mate 70 Pro+ จะมาพร้อมโมดูลกล้องทรงกลม ในขณะที่รุ่นไฮเอนด์อย่าง Mate 70 RS จะมีดีไซน์แตกต่างออกไปด้วยเกาะกล้องทรงแปดเหลี่ยม ซึ่งรูปแบบการออกแบบนี้คล้ายคลึงกับที่เคยใช้ใน Mate 50 Series ที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้

ภาพฝาครอบกล้อง Huawei Mate 70 ทั้งซีรีส์ เ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจคือการเพิ่มช่องเซ็นเซอร์ขนาดเล็กโดยรอบ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเลนส์วัดอุณหภูมิสี ระบบโฟกัสเลเซอร์ และเซ็นเซอร์วัดแสง สะท้อนให้เห็นถึงการอัปเกรดความสามารถด้านการถ่ายภาพที่เหนือกว่ารุ่นก่อน

นอกจากนี้ มีรายงานว่า Mate 70 Series อาจมาพร้อมชิปเซ็ต Kirin รุ่นใหม่ที่ผลิตโดย SMIC บนกระบวนการผลิต 7 นาโนเมตร Pro Plus โดยยังคงสถาปัตยกรรม CPU แบบ 1+3+4 แต่ใช้คอร์ประมวลผลที่ทรงพลังกว่าเดิม ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานภายในของหัวเว่ยเอง

อ้างอิง | Gsmarena.com

SHARE
คนเล่าเรื่องไอที ที่เชื่อว่าการได้เดินทางและการพบปะพูดคุยกับผู้คนในสายงานต่าง ที่ไม่คุ้นเคยคือกำไรชีวิต...หลงไหลในการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ ตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อได้เจอเจ้าหน้าที่ ตม.
RELATED POSTS
เข้าไทยแน่นอน Galaxy A52, A52 5G และ A72 เตรียมเปิดตัวกลางเดือนนี้
Apple ปล่อยอัปเดต iOS 17.0.3 คาดการแก้ไขปัญหา iPhone 15 Pro เครื่องร้อน
Apple ประกาศลดราคา AirPods ทุกรุ่น เริ่มต้น 5,684 บาท

Leave Your Reply

*